GIỚI THIỆU

Hưng Thịnh Phát là một công ty cho thuê thiết bị sự kiện với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Trong bài viết này, tôi muốn giới thiệu với các bạn về công ty của chúng tôi và những giá trị mà chúng tôi đem đến cho khách hàng.

Giới thiệu về công ty

Công ty của chúng tôi có tên là Công Ty TNHH Hưng Thịnh Phát Event, được thành lập từ năm 2019 với mục đích cung cấp các dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng với các sự kiện như hội nghị, triển lãm, lễ khai trương, gala dinner, teambuilding và nhiều loại hình sự kiện khác.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này tại khu vực Hồ Chí Minh với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong mọi giai đoạn của sự kiện.

Các dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện đa dạng, từ âm thanh, ánh sáng, màn hình LED, sân khấu, thiết bị hội thảo, phòng họp, thiết bị giám sát và nhiều hơn nữa. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những thiết bị chất lượng, đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả trong mọi sự kiện.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ đi kèm như thiết kế, lắp đặt, vận chuyển, bảo trì và cho thuê dài hạn. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi đảm bảo sự hài lòng của khách hàng trong mỗi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Giá trị của công ty

Tại Công Ty Hưng Thịnh Phát , chúng tôi đặt giá trị khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn nỗ lực để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Contact Me on Zalo