Thiết Bị Dịch Di Động Tour Du Lịch, Hội Thảo

Thiết bị dịch di động Toa chính hãng chất lượng chính hãng, tín hiệu truyền phát tốt

Công ty Hưng Thịnh Phát Event chuyên cung cấp cho thuê các thiết bị tai nghe phiên dịch, thiết bị dịch cabin không dây, thiết bị dịch dành cho Tour du lịch, thiết bị dịch dành cho thăm quan nhà máy, triễn lãm , dễ dàng di chuyển, linh động trong bán kính hàng trăm mét vuông.

1.Thiết bị dịch di động là gì?

+ Thiết bị dịch di động là thiết bị chuyên sử dụng cho các sự kiện có tính chất linh động, di chuyển nhiều vị trị và điểm khác nhau, không cố định một chổ như là hệ thống phiên dich cabin hội nghị thông thường mà ta hay thấy ở trong các khách sạn hoặc tòa nhà văn phòng có lắp hệ thống cabin phiên dịch.

+Thiết bị dịch di động không dây này thích hợp sử dụng cho nhóm, đoàn khách trong nước kể cả nước ngoài khi đi tham quan nhà máy, tham quan du lịch, tham quan trong các khu triễn lãm.

2.Đặc điểm của bộ dịch di động chuyên dụng mà HTP cho thuê:

+Đặc điểm bộ di động này gọn nhẹ, máy phát và bộ nhận giống nhau, có thể đeo sau lưng như bộ đàm và tai nghe siêu nhỏ, chúng tôi có 2 loại đeo nhét tai và đeo vành tai.

+Máy phát có nhiều kênh, nên chúng ta có thể chia nhiều nhóm, không sợ bị trùng sóng, xung đột, tín hiệu âm thanh rõ ràng, trong môi trường ồn ào.

+Bán kính mà các thiết bị này kết nối được với nhau lên đến 100 mét và trong điều kiện lí tưởng có thể là 200 mét.

+Micro gắng vào máy phát(Transmiter) có 2 loại cài đầu và cài áo, tùy chọn

+ Số lượng bộ dịch di động cho thuê tại thành phố Hồ Chí Minh hiện tại mà HTP cung cấp không giới hạn.

3.Vì sao Qúi Khách nên lựa chọn HTP là đơn vị đối tác cung cấp thiết bị bộ dịch di động tại TP HCM:

+Công Ty HTP là công ty có thế mạnh về cung cấp thiết bị hội thảo, event nói chung , đặc biệt có thế mạnh và kinh nghiệm cho thuê tai nghe phiên dịch thảo, thiết bị dịch di đông không dây nhiều năm.

+Thiết bị hội thảo luôn có sẵn trong kho HTP, nên bất cứ lúc nào cũng sẵn sàng cung cấp cho Qúi Khách khi có nhu cầu.

+Đội ngủ nhân viên của HTP luôn vui vẻ, chắc chắn sẽ làm hài lòng quí khách từ lúc liên hệ đến lúc kết thúc hợp đồng.

+Đội ngủ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ giao nhận và hướng dẫn sử dụng cho Qúi khách, có hỗ trợ trực suốt thời gian event (nếu quí khách yêu cầu).

Mọi thông tin vui lòng liên hệ theo thông tin có trong Website hoặc liên hệ trực tiếp theo HOTLINE :0345.297.959 để chúng tôi có thể báo giá chi tiết và tốt nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo