Ngày nay với nhu cầu sử dụng màn hình Led vào tổ chức các sự kiện hội nghị, tổ chức đám cưới sinh nhật.. ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm.

Nhận thấy được điều đó công ty thiết bị sự kiện Hưng Thịnh Phát Event cung cấp thêm dịch vụ cho thuê màn hình Led Indoor và Outdoor P3.9 chất lượng HD số lượng lớn, với nhiều kích thước khác nhau tùy vào sân khấu và tính chất nhu cầu của mỗi chương trình mà Qúi Khách có thể tùy ý chọn lựa.

Vì Sao Nên Thuê Màn Hình Led Tại HTP-Events?

1. Tiết kiệm chi phí, loại trừ chi phí sửa chữa, bảo dưỡng:

Nếu như “đầu tư” vào mua màn hình led sự kiệnmàn hình led hội nghị hay màn hình led đám cưới thì hầu bao mà doanh nghiệp phải chi ra là khá lớn, và đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì đây là một “gánh nặng kinh tế” không hề nhỏ và khá đau đầu khi không biết phải làm sao vừa cân đối được tài chính, lại có thể sở hữu màn hình LED trong những sự kiện để thu hút người xem. Và giải pháp thuê màn hình LED sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đấy, khi tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo hiệu quả cho sự kiện sắp diễn ra.

Đặc biệt, khi thuê màn hình led bạn sẽ không cần phải lo lắng về chi phí bảo hành, sửa chữa, hay vận hành màn hình.

Ngoài ra, nếu Qúi khách hàng có nhu cầu thuê thêm dịch vụ âm thanh ánh sáng, sân khấu đi kèm với màn hình LED tại Hưng Thịnh Phát thì chúng tôi cung cấp báo giá tiết kiệm chi phí vận chuyển 1 lần và còn được báo giá ƯU ĐÃI khi sử dụng trọn gói.

2.Biến hoá” nội dung chương trình linh hoạt

Thông thường khi tổ chức sự kiện bất kỳ bạn sẽ xây dựng bối cảnh, nội dung Backgroud phù hợp với chủ đề của chương trình, tuy nhiên, nếu thuê màn hình led sân khấu bạn có thể bỏ qua gần như các bước làm bối cảnh bởi nó có thể thay thế tất cả. Bởi với 1 tấm màn hình cỡ lớn sẽ có thể giúp bạn hiển thị những “ý đồ” mà bạn muốn mà không cần đến nhiều người setup hay thiết kế phông bạt như trước.

3. Cam kết về dịch vụ của HTP-Events cung cấp

-Khi sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, Qúi Khách hàng được sử dụng những mode thiết bị hiện đại và mới nhất

-Được đội ngũ nhận sự kỉ thuật viên dày dặn kinh nghiệm đã từng tham gia chạy nhiều chương trình lớn nhỏ phục vụ một cách chuyên nghiệp nhiệt tình.

-Luôn đảm bảo hoàn thành tốt chương trình mà khách hàng giao phó

-Giá dịch vụ HTP-Event cung cấp luôn cạnh tranh nhất mà chất lượng dịch vụ vẫn đảm bảo tốt nhất

Nếu Qúi Khách có nhu cầu vui lòng liên hệ theo thông tin Hotline 0345.297.959 hoặc qua hộp thư để chúng tôi có thể tư vấn và báo giá tốt nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo