Cung cấp cho thuê hệ thống tai nghe phiên dịch tại Đăk Lăk

Hưng thịnh Phát Event là đơn vị chuyên cung cấp cho thuê thiết bị sự kiện, hội nghị hội thảo tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Là đơn vị có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị hội thảo sự kiện, chúng tôi tự hào là đối tác của hơn 300++ khách hàng thân thiết đến từ các công ty truyền thông, quảng cáo, công ty tổ chức sự kiện …và góp phần thành công hơn 1000++ sự kiện lớn nhỏ của đối tác.

Vừa qua ngày 27/09/2020 nhóm kỉ thuật của HTP-Event đã có mặt tại xã Ea M’drod, huyện Cư M’Gar, Tỉnh Đăk Lăk để lắp đặt hệ thống tai nghe phiên dịch cabin phục vụ cho sự kiện hoành tráng  Lễ Khởi Công “ Tổ Hợp Nông Nghiệp Ứng Dụng Công Nghệ Cao DHN Đắk Lăk” với sự tham gia đông đủ các đại biểu quan trọng cơ sở ban ngành chủ chốt của Tỉnh và có đại diện Đại sứ quán Hà Lan, Đan Mạch và các công ty tổ chức thông tấn báo chí đưa tin.

Đội ngủ nhân viên từ ban giám đốc đến bộ phận nhân viên rất vui vì được đối tác lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ Phiên dịch viên hội nghị và hệ thống tai nghe hỗ trợ phiên dịch cabin.

Để đáp lại sự tin tưởng từ khách hàng toàn thể anh em trong công ty đã hoàn thành tốt xuất sắc nhiệm, đảm bảo góp 1 phần nhỏ bé vào sự thành công của buổi “Lễ Khởi Công” dự án có qui mô lớn và quan trọng đối với tỉnh Đăk Lăk.

Hình ảnh sự kiện:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo